VIRTUAL RUN - ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม
ขั้นตอนที่ 1: ไปที่ลิงก์: https://raceroster.com/events/2024/88684/2024-uob-global-heartbeat-runwalk-virtual-challenge
ขั้นตอนที่ 2: ลงทะเบียนเข้าร่วม virtual challenge โดยเลือก "I have an access code [ฉันมีรหัสเข้าถึง]" กรอกรหัสเข้าถึงที่คุณได้รับ
ขั้นตอนที่ 3: สร้างบัญชีผู้ใช้งาน หากท่านเป็นพนักงานของ UOB แนะนำให้ใช้ที่อยู่อีเมล UOB ของท่านในการสร้างบัญชีผู้ใช้งาน
|
|
ขั้นตอนที่ 4: กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนให้เสร็จสมบูรณ์
กรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านและข้อมูลพนักงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โปรดอย่าลืมระบุที่อยู่อีเมล UOB ของท่านเพื่อการยืนยันตัวตน ทั้งนี้สมาชิกครอบครัวของท่านจะต้องระบุที่อยู่อีเมล UOB ของท่านด้วย
ขั้นตอนที่ 5A: หากท่านต้องการดำเนินการลงทะเบียนสำหรับผู้วิ่งท่านอื่น โปรดเลือก "Add another registrant [เพิ่มผู้ลงทะเบียนอื่น]"
กรอกข้อมูลส่วนบุคคลในนามของผู้วิ่งท่านนั้น
ขั้นตอนที่ 5B: หากท่านต้องการลงทะเบียนตัวท่านให้เสร็จสมบูรณ์ โปรดเลือก "Continue [ทำต่อ]" เพื่อไปยังขั้นตอนต่อไป
ขั้นตอนที่ 6: ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขในการวิ่ง
- อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมด
- ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขดังกล่าว
- กรอกชื่อของท่าน
- เลือก "continue [ทำต่อ]" เพื่อไปยังขั้นตอนต่อไป
ขั้นตอนที่ 7: ส่งข้อมูลการลงทะเบียนของท่าน
- ตรวจสอบและยืนยันรายละเอียดการลงทะเบียนของท่าน
- กรอกอีเมลที่ท่านต้องการให้ส่งข้อความและเอกสารยืนยันการลงทะเบียน ซึ่งอาจแตกต่างจากอีเมลที่ใช้สำหรับบัญชีผู้ใช้งาน "race roster" ของท่านก็ได้
- เลือก "Submit [ส่ง]" เพื่อเสร็จสิ้นการลงทะเบียนและไปยังขั้นตอนต่อไป
ขั้นตอนที่ 8: ลงทะเบียนสำเร็จ
เมื่อลงทะเบียนสำเร็จแล้ว ท่านจะได้รับข้อความขอบคุณในทันทีหลังจากเสร็จสิ้นการลงทะเบียน นอกจากนี้ ท่านจะได้รับเอกสารยืนยันซึ่งส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่ท่านใช้ในการลงทะเบียน
VIRTUAL RUN – วิธีการติดตามการวิ่งของท่าน
วิธีที่ 1: ติดตามการวิ่งของท่าน (RunKeeper)
|
|
| |||||||
เมื่อท่านเปิดใช้งานแอปเป็นครั้งแรก ท่านจะเห็นหน้าจอสำหรับการลงทะเบียนเข้าใช้งาน [Sign Up] ซึ่งท่านสามารถลงทะเบียนได้โดยใช้บัญชี Apple, Facebook หรืออีเมล หรือบัญชี Google+ หากท่านใช้ระบบ Android หากท่านมีบัญชีผู้ใช้งานอยู่แล้ว ให้เลือกปุ่ม Log In [เข้าสู่ระบบ] ที่ด้านล่างของหน้าจอเพื่อเข้าสู่ระบบ | หากท่านกำลังออกไปข้างนอก โปรดแน่ใจว่าท่านได้เลือก “GPS Mode [โหมด GPS]” ใน Settings [การตั้งค่าของท่าน] (ดูไอคอนรูปเกียร์ที่มุมบนซ้ายสำหรับระบบ iOS หรือเมนูแฮมเบอร์เกอร์บนระบบ Android). หากท่านวิ่งออกกำลังที่บ้านหรือที่ยิม โปรดเลือก “Stopwatch Mode [โหมด Stopwatch]” เมื่อเลือกแล้ว ให้กดปุ่ม Start [เริ่ม] เมื่อท่านพร้อมออกวิ่ง! | กดปุ่มหยุดเมื่อท่านเสร็จสิ้นการวิ่ง ท่านสามารถเลือกการเสร็จสิ้นกิจกรรมได้โดยเลือก “Yes I’m Done [ใช่ ฉันวิ่งเสร็จแล้ว]”หรือยกเลิก “Cancel [ยกเลิก]” หากท่านยังต้องการออกกำลังต่อ เมื่อท่านเสร็จสิ้นการออกกำลังแล้ว ให้เลือก "save [บันทึก]” จากนั้น การวิ่งจะได้รับการบันทึกไว้ในโปรไฟล์ของท่าน ภายใต้หัวข้อ "กิจกรรมของท่าน" |
วิธีที่ 2: ติดตามการวิ่งของท่าน (อุปกรณ์ติดตามอื่นๆ)
- เชื่อมต่ออุปกรณ์/แอปอื่นๆ กับเข้ากับแอป RUNKEEPER
![]() | ![]() | ![]() | ![]() | ![]() |
หมายเหตุ: ท่านสามารถติดตามการวิ่งของท่านได้ด้วยอุปกรณ์ติดตามการวิ่งอื่นๆ โดยที่ท่านจะต้องทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์ดังกล่าวเข้ากับแอป RunKeeper ให้การวิ่งของท่านได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติบน "Race Roster" | เลือกไอคอนรูปเกียร์ที่มุมบนซ้ายสำหรับระบบ iOS หรือเมนูแฮมเบอร์เกอร์บนระบบ Android. | เลือก Apps and Devices [แอปและอุปกรณ์] เพื่อเชื่อมต่อแอปหรืออุปกรณ์ติดตามการวิ่งที่ท่านต้องการ | เชื่อมต่ออุปกรณ์และแอปของท่าน ดำเนินการตามคำแนะนำเพื่อเปิดใช้งานการเชื่อมต่อ |
VIRTUAL CHALLENGE – วิธีการอัปโหลดกิจกรรมของท่าน
วิธีที่ 1: อัปโหลดกิจกรรมการวิ่งบนแอป RUNKEEPER
การใช้โทรศัพท์มือถือของท่านในการเข้าสู่บัญชีผู้ใช้งาน RACE ROSTER บนแอป RUNKEEPER - https://raceroster.com/signin
เข้าสู่บัญชีผู้ใช้งาน race roster ของท่าน หรือเข้าถึงกระดานผู้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านลิงก์ซึ่งส่งไปในอีเมลยืนยันที่ท่านได้รับ จากนั้น เลือก “Post an activity [โพสต์กิจกรรม]” เมื่อท่านเข้าใช้งานเรียบร้อยแล้ว | อัปโหลดกิจกรรมของท่าน โดยเลือก “Connect to RunKeeper app [เชื่อมต่อแอป Runkeeper]”.l จากนั้น เข้าสู่บัญชีผู้ใช้งาน RunKeeper แล้วเลือก “Allow [อนุญาต]” เพื่ออนุญาตให้ Race Roster เข้าถึงข้อมูล RunKeeper ของท่าน | เมื่อเชื่อมต่อแล้ว กิจกรรมของท่านจะได้รับการถ่ายโอนจาก RunKeeper ไปสู่ Race Roster โดยอัตโนมัติ | |||
![]() | ![]() | ![]() | ![]() | ![]() | ![]() |
วิธีที่ 2: การอัปโหลดกิจกรรมด้วยตนเอง
การใช้โทรศัพท์มือถือของท่านในการเข้าสู่บัญชีผู้ใช้งาน RACE ROSTER - https://raceroster.com/signin
![]() | หากท่านไม่สามรถเชื่อมต่อกิจกรรมการวิ่งของท่านผ่าน RunKeeper ได้ ท่านสามารถอัปโหลดกิจกรรมได้ด้วยตนเอง โดยกรอกข้อมูลดังต่อไปนี้:
ส่งกิจกรรมของท่านเมื่้อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว |
VIRTUAL RUN – กระดานผู้นำ (LEADERBOARD)
เลือก ”View results [ดูผล]” เพื่อดูกระดานผู้นำ
หมายเหตุ: การอัปโหลดกิจกรรมผ่าน Runkeeper จะใช้เวลาประมาณ 10 นาทีก่อนจะแสดงผล